Bị nói “môi giới không làm được tỷ phú”, Shark Hưng đáp trả chỉ 3 chữ mà đầy đủ nội dung

Bị nói "môi giới không làm được tỷ phú", Shark Hưng đáp trả chỉ 3 chữ mà đầy đủ nội dung

Khi bị nói ‘môi giới không làm được tỷ phú’, Shark Hưng đáp trả vừa ngắn gọn vừa súc tích.

Trên trang cá nhân, khi đăng tải thông tin về cuộc tranh tài tỷ phú môi giới bất động sản, Shark Phạm Thanh Hưng nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Và câu chuyện gây chú ý là khi một người để lại bình luận nói về nghề “môi giới” bất động sản, shark Hưng đã có câu trả lời chắc nịch khiến ai nấy đều khâm phục. Theo đó, người này cho rằng môi giới bất động sản không thể trở thành tỷ phú, shark Hưng đã để lại bình luận cực kỳ ngắn gọn nhưng không kém phần súc tích: “Được chứ bạn”.

Bị nói môi giới không làm được tỷ phú, Shark Hưng đáp trả chỉ 3 chữ mà đầy đủ nội dung - Ảnh 1.
Bị nói môi giới không làm được tỷ phú, Shark Hưng đáp trả chỉ 3 chữ mà đầy đủ nội dung - Ảnh 2.

Shark Hưng hiện đang là lãnh đạo của một công ty chuyên môi giới bất động sản

Từng kinh qua nhiều vị trí và công tác tại Bộ Khoa học và Công nghệ trước khi thành lập công ty riêng, Shark Phạm Thanh Hưng bén duyên với nghề bất động sản và hiện đang là Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group.

Shark Hưng hiện đang là lãnh đạo của một doanh nghiệp chuyên môi giới bất động sản, ông cũng từng xuất hiện tại nhiều buổi toạ đàm cùng với những chia sẻ thú vị về nghề môi giới bất động sản.

“Cho đến nay chỉ khoảng 10 năm nghề môi giới được thừa nhận như một nghề kinh doanh chính thức”, Shark Hưng từng chia sẻ trong một buổi toạ đàm.

Vị “cá mập” sinh năm 1972 này đồng thời cũng cho hay hiện nay, hầu như những người làm nghề môi giới thành công đều phải tự học hỏi, không có nhiều kinh nghiệm. Trăn trở nhất của ông là xây dựng được hệ thống đào tạo, huấn luyện cho các bạn môi giới để các bạn trở thành môi giới chuyên nghiệp.

Shark Hưng có tên đầy đủ là Phạm Thanh Hưng, sinh năm 1972 (Hà Nội). Hiện tại ông nguyên là chủ tịch công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ Cenivest, Phó chủ tịch hội đồng quản trị Cen Group.

Shark Hưng nổi tiếng sau khi xuất hiện tại chương trình “Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ” và là một trong những nhà đầu tư có nhiều kiến thức chuyên sâu qua các lĩnh vực như bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *