Có hay không thu nhập tiền tỷ từ nghề môi giới?

Tay không thu nhập tiền tỷ từ nghề môi giới?

Không những có cơ hội thu nhập lên đến 9 con số, nhà môi giới còn nhận được nhiều giá trị khác từ nghề môi giới bất động sản như phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ…

Thu nhập 9 con số cho người dám dấn thân, sẵn sàng học hỏi

Xuất thân từ Đại học Y Hà Nội nhưng chị Nguyễn Diễm Hương lại rẽ ngang để làm truyền thông và sau đó “bén duyên” với nghề môi giới bất động sản. Trong 6 năm làm nghề, chị từng đạt mức hoa hồng 4 tỷ trong vòng 2 tháng và thành công với dòng bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản triệu đô. Chị Hương chia sẻ, trở thành một nhà môi giới bất động sản triệu đô rất khó, phải học rất nhiều kiến thức. “Muốn trở thành đại bàng phải tập bay với đại bàng”, chị nói.

Có hay không thu nhập tiền tỷ từ nghề môi giới? - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Diễm Hương – nhà môi giới thành công với dòng bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản triệu đô

Theo chị Hương, khách hàng triệu đô rất thông minh, tinh tế nên nhà môi giới phải nạp đầy đủ kiến thức và thật chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhà môi giới bất động sản cũng cần xây dựng thương hiệu cá nhân bởi nhiều khi khách mua sản phẩm bằng chính niềm tin với nhà môi giới.

Trong khi đó, tình cờ được vợ dẫn dắt vào nghề môi giới bất động sản, đến nay anh Trần Trực Mẫn đã gắn bó với nghề hơn 3 năm và gặt hái được những thành công nhất định.

Với quan điểm “làm việc khác người để nhận được những kết quả mà người khác không bao giờ nhận được”, ngay cả trong đại dịch, anh vẫn chi cho marketing, khai thác và chăm sóc khách. Kết quả vào tháng 11/2021, anh đã chốt cùng lúc 12 sản phẩm bất động sản với tổng giá trị là 30 tỷ, nhận được mức hoa hồng 900 triệu.

Có hay không thu nhập tiền tỷ từ nghề môi giới? - Ảnh 2.

Anh Trần Trực Mẫn vẫn chi tiền cho marketing trong đại dịch và gặt hái thành quả lớn sau đó

Nhắn nhủ tới những bạn sắp vào nghề môi giới bất động sản, anh Mẫn cho biết: “Hãy ‘máu chiến’, chiến đấu, dám chấp nhận và thay đổi bản thân thì mới nhận được kết quả ngoài sức tưởng tượng của mọi người”.

Nghề của người muốn phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ

Theo anh Mẫn, bước chân vào nghề môi giới bất động sản, anh không chỉ có thu nhập đột biến mà còn có cơ hội phát triển bản thân cũng như những mối quan hệ chất lượng của khách hàng về sau này.

Còn Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Land & Chủ tịch HĐQT Cenhomes.vn, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cho biết: “Bất động sản là tổ hợp của rất nhiều kiến thức, rất nhiều kinh nghiệm, bản thân nó đã hàm chứa một vai trò cực kỳ hay. Cho nên làm bất động sản đủ kích thích đối với cá nhân tôi, kích thích không giới hạn”.

Shark Hưng còn chỉ ra một điểm thú vị của nghề môi giới bất động sản là được gặp rất nhiều người, từ chủ đầu tư, chủ nhà, đối tác đến khách hàng, mỗi người một tính, mỗi người một phong cách.

Nhận xét chung về nghề, Phó Chủ tịch HĐQT Cen Land nói: “Làm bất động sản giúp tôi mở rộng mối quan hệ không chỉ ở trong phạm vi nhỏ. Hiện nay tôi tham gia thị trường bất động sản toàn cầu nên cũng có rất nhiều đối tác, bạn bè khắp nơi trên thế giới. Phải nói đây là một nghề rất thú vị”.

Chính vì thế, Cen Land đã quyết định trở thành Nhà đồng hành chiến lược của chương trình tranh tài “Tỷ phú môi giới bất động sản” nhằm cổ vũ các nhà môi giới bất động sản thêm tự hào, tự tin về sự lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Theo nhận định của Shark Hưng, chương trình là cơ hội để các nhà môi giới khẳng định giá trị của mình và giúp khách hàng, chủ đầu tư hiểu rõ hơn về lợi ích mà nhà môi giới mang lại.

Có hay không thu nhập tiền tỷ từ nghề môi giới? - Ảnh 3.

Cen Land đồng hành cùng chương trình tranh tài “Tỷ phú môi giới bất động sản”

Cơ hội “giật” 1 tỷ từ cuộc tranh tài “Tỷ phú môi giới bất động sản”

Chương trình tranh tài “Tỷ phú môi giới bất động sản” được tổ chức nhằm giới thiệu nghề môi giới bất động sản thời đại mới ngày càng chuyên nghiệp, giúp các Nhà phát triển bất động sản và khách hàng đến gần với nhau thông qua sự kết nối của các nhà môi giới. Chương trình đem đến cho khán giả những thông tin giải trí bổ ích về cách thức giao dịch bất động sản, đồng thời giới thiệu những sản phẩm bất động sản đa dạng, phong phú.

Nhà môi giới đạt giải Nhất của chương trình sẽ nhận được 1 tỷ đồng tiền mặt từ Nhà đồng hành chiến lược Cen Land và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Chương trình do công ty TVHUB phối hợp cùng Nhà đồng hành chiến lược Cen Land và Nhà đồng tài trợ Cenhomes.vn tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *